image  
ไทย
|
อังกฤษ
หน้าหลัก | ติดต่อ | E-mail | แผนผังเว็บไซต์
    1     2     3     4  
image
image Imageกราฟสถิติด้านการท่องเที่ยว image
ดูกราฟอื่นๆ
image image
image imageกราฟสถิติด้านกีฬา image
ดูกราฟอื่นๆ
Image Image
ประชุมการจัดการหลักสูตรการเรียนการสอนวิชาพลศึกษา ประชุมการจัดการหลักสูตรการเรียนการสอนวิชาพลศึกษาเมื่อวันที่ 16 กันยายน 2557 นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยว เข้าร่วมประชุมกับ พลเรือเอก ณรงค์ พิพัฒนาศัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เรื่องการจัดการหลักสูตรการเรียนการสอนวิชาพลศึกษา
ข่าวน่าสนใจ
 รมว.กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา มอบนโยบายให้แก่ผู้บริหารและบุคลากรของกระทรวง
รมว.กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา มอบนโยบายให้แก่ผู้บริหารและบุคลากรของกระทรวงเมื่อวันที่ 15 กันยายน 2557 นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา มอบนโยบายแก่ผู้บริหารและบุคลากรของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ในโอกาสเข้าปฏิบัติราชการที่กระทรวงฯ อย่างเป็นทางการ
Mr.Djony Harijanto นำคณะผู้แทนจากประเทศอินโดนีเซีย เข้าพบผู้บริหารกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา
Mr.Djony Harijanto นำคณะผู้แทนจากประเทศอินโดนีเซีย เข้าพบผู้บริหารกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาMr.Djony Harijanto อาจารย์จากสถาบันฝึกอบรมประเทศอินโดนีเซียนำคณะผู้แทนหน่วยงานภาครัฐและเอกชนประเทศอินโดนีเซีย เข้ารับทราบแนวนโยบายและยุทธศาสตร์การพัฒนาด้านการท่องเที่ยวและการกีฬาของประเทศไทย
อ่านข่าวทั้งหมด      
 
อ่านข่าวทั้งหมด
 
 
 
อ่านข่าวทั้งหมด
 
images
ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคาจ้างดูแลบำรุงรักษาระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ของสำนักงานปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคาจ้างดูแลบำรุงรักษาระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ของสำนักงานปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา icon/news.gif
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการตรวจสอบผู้ไม่มีผลประโยชน์ร่วมกัน ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการตรวจสอบผู้ไม่มีผลประโยชน์ร่วมกัน icon/news.gif
สอบราคาจ้างบำรุงรักษา ซ่อมแซม และแก้ไขเครื่องคอมพิวเตอร์ลูกข่ายและอุปกรณ์ของสำนักงานปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา สอบราคาจ้างบำรุงรักษา ซ่อมแซม และแก้ไขเครื่องคอมพิวเตอร์ลูกข่ายและอุปกรณ์ของสำนักงานปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา
สอบราคาจ้างดูแล บำรุงรักษาระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ของสำนักงานปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา สอบราคาจ้างดูแล บำรุงรักษาระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ของสำนักงานปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา
อ่านข่าวทั้งหมด      
images
รับสมัครเจ้าหน้าที่แก้ไขปัญหาการหลอกลวงและช่วยเหลือนักท่องเที่ยว ด้านภาษาจีน 1 คน รับสมัครเจ้าหน้าที่แก้ไขปัญหาการหลอกลวงและช่วยเหลือนักท่องเที่ยว ด้านภาษาจีน 1 คน icon/new.gif
รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินความเหมาะสมกับตำแหน่งนักทรัพยากรบุคคลปฏิบัติการ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินความเหมาะสมกับตำแหน่งนักทรัพยากรบุคคลปฏิบัติการ
เกณฑ์การประเมินบุคคลเพื่อคัดเลือกข้าราชการพลเรือนสามัญขึ้นแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทบริหารระดับสูงของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เกณฑ์การประเมินบุคคลเพื่อคัดเลือกข้าราชการพลเรือนสามัญขึ้นแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทบริหารระดับสูงของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา
จัดประกวดภาพวาดของเยาวชนในหัวข้อ "แหล่งท่องเที่ยวในภูมิภาคอาเซียน" จัดประกวดภาพวาดของเยาวชนในหัวข้อ "แหล่งท่องเที่ยวในภูมิภาคอาเซียน"
อ่านข่าวทั้งหมด      
เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา
หนังสือพระมหากษัตริย์นักพัฒนา
image
พบปลัดกระทรวง
image
วิดิโอกิจกรรม
 • ก้าวข้ามเพื่อตามฝัน   
 • Tourist Care   
 • พัฒนาศักยภาพ ครั้งที่ ๑ ปี ๒๕๕๗   
 • กฐินพระราชทาน ๒๕๕๖   
 • งานครบรอบ ๑๑ ปี กระทรวง   
 •  
  download adobe flash player
  จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์
  วันนี้        4คน
  เมื่อวาน        4 คน
  เดือนที่แล้ว        79 คน

  111,689   คน
  เทศกาลท่องเที่ยว เรื่องร้องเรียน สอบถามข้อมูล ศูนย์ข้อมูลข่าวสารราชการ
  World Tourism Day 2010 protect the king กองทุนบำเหน็จบำนาญ รับแจ้งเว็บไซต์ไม่เหมาะสม GCC 1111 พระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการพลเรือน พ.ศ.2551 เฮ้าส์คีปเปอร์ สังเกตุทุกครั้งช่วยยับยั้งธนาบัตรปลอม สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ สืบค้นข้อมูลทางวัฒนธรรม
  สงวนลิขสิทธิ์ 2553 กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา
  เลขที่ 4 ถนนราชดำเนินนอก แขวงวัดโสมนัส เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10100
  โทร: 0-2283-1500 โทรสาร : 0-2356-0746