รมว.พิพัฒน์ เป็นประธานแถลงข่าวงาน "3 ทศวรรษ วินาทีสู่ฝัน พลังแห่งความภาคภูมิใจ" ในโอกาสครบรอบการก่อตั้งสมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาฯ ครบ 30 ปี (2535-2565)

26 มกราคม 2566

     วันที่ 26 มกราคม 2566 เวลา 14.00 น. ที่ ห้องประชุม ชั้น 24 การกีฬาแห่งประเทศไทย

 

     นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา(รมว.กก.) เป็นประธานการแถลงข่าวงาน "3 ทศวรรษ วินาทีสู่ฝัน พลังแห่งความภาคภูมิใจ" ในโอกาสครบรอบการก่อตั้งสมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาฯ ครบ 30 ปี (2535-2565) ซึ่งจะมีกำหนดจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ (ชั้น 3 ) โดยจะมีการถ่ายทอดสดผ่านทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง7HD ตั้งแต่เวลา 13.00-15.45 น.

 

     การแถลงข่าววันนี้ ได้รับเกียรติจาก นายสิรภพ ดวงสอดศรี ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, นายเขมพล อุ้ยตยะกุล เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย, ดร.สุปราณี คุปตาสา ผู้จัดการกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ,คุณนวลพรรณ ล่ำซำ CEO บมจ.เมืองไทยประกันภัย, นายไพฑูร ชุติมากรกุล นายกสมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาฯ, นายสุรศักดิ์ ณ นคร อุปนายกสมาคมฯ ในฐานะประธานจัดงาน , นายศิริ สาระผล บรรณาธิการฝ่ายข่าวกีฬา สถานีโทรทัศน์ช่อง7HD , นายศุภวัฒน์ จงศิริ ผู้กำกับการจัดงาน รวมทั้งผู้สนับสนุน และคณะกรรมการสมาคมฯ ตลอดถึงสื่อมวลชนจำนวนมาก

 

     รมว.พิพัฒน์ กล่าวว่า "ต้องขอขอบคุณสมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทย ที่ให้ความสำคัญ กับการจัดงานรำลึก นึกถึงคุณงามความดีของนักกีฬารุ่นเก่าๆ ในช่วง30 ปีที่ผ่านมา ซึ่งก็ไม่มีการจัดมาก่อนแล้ว การจัดงาน 3 ทศวรรษนี้ เชื่อว่าจะทำให้เยาวชน แฟนกีฬารุ่นใหม่ ได้รู้จักนักกีฬาที่เคยสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยในยุคก่อนๆ มากขึ้น เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดความรักในการเล่นกีฬา รักการออกกำลังกายมากขึ้น ในนามของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมที่จะให้การสนับสนุนกิจกรรมดีๆ มีคุณค่าของสมาคมฯอย่างเต็มที่ และขอเชิญชวนประชาชน ตลอดถึงแฟนกีฬาทั่วประเทศร่วมงาน และชมการถ่ายทอดสดงาน "3 ทศวรรษ วินาทีสู่ฝัน พลังแห่งความภาคภูมิใจ" เพื่อให้กำลังใจนักกีฬาของไทยด้วย"

แชร์บทความ :